Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AMANO NHẬT BẢN được thành lập với mong muốn chung tay đóng góp nhiều hơn nữa vào việc điều trị bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, là công ty phân phối dược phẩm trong TOP 10 những công ty phân phối dược phẩm uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với những sản phẩm đi đầu về lĩnh vực dược phẩm. Hãng dược phẩm AMANO NHẬT BẢN luôn nỗ lực cung cấp các giải pháp bảo vệ sức khỏe cho con người một cách toàn diện nhất. Không chỉ chăm sóc sức khỏe hàng ngày. công ty AMANO NHẬT BẢN tự hào liên tục nghiên cứu và ứng dụng khoa học sáng tạo để dưa ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu điều trị và phòng chống bệnh tật cũng như năng cao sức khỏe con người. Sản phẩm INSOTAC là sản phẩm phân phối độc quyền của công ty AMANO NHẬT BẢN , được sản xuất bằng trên dây truyền hiện đại đạt GMP- ISO 9001:2015, ISO 22000:2005, UKAS của Vương Quốc Anh với công thức đã được nghiên cứu kĩ càng. 

INSOTAC là dòng sản phẩm được ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn, thành phần được nhập khẩu ở nước ngoài, mùi vị dễ uống nên rất được ưa chuộng. Ngoài ra INSOTAC còn cung cấp thêm các loại vitamin ngoài hỗ trợ đường tiêu hóa còn giúp bé ăn ngon hơn. Không những thể INSOTAC còn sử dụng một thành phần đặc biệt là mủ trôm, nâng cao giá trị của dược liệu Việt. INSOTAC điều trị táo bón theo phương trâm “Thông tắc sinh lý tự nhiên” 

TẦM NHÌN

Là dòng sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa với công nghệ hiện đại nhất hiện nay. INSOTAC bổ sung lợi khuẩn có ích dạng bào tử và chất xơ giúp nhuận tràng, làm giảm tình trạng táo bón, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột. 

AMANO NHẬT BẢN luôn nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng. Phòng nghiên cứu và phát triển của AMANO NHẬT BẢN luôn nghiên cứu để nâng cao chất lượng sản phẩm để mỗi sản phẩm đến tay người bệnh sẽ là sản phẩm tốt hơn. Luôn luôn cập nhật kiến thức chuyên môn để nghiên cứu và hoàn thiện sản phẩm một cách tốt hơn. AMANO NHẬT BẢN đang nổ lực nghiên cứu và phát triển INSOTAC trở thành một sản phẩm số 1 Việt Nam về hỗ trợ táo bón cho trẻ. Không những phát triển trong nước, AMANO NHẬT BẢN còn đem sản phẩm này vươn ra tầm quốc tế. Giúp cho sản phẩm quốc gia mang tầm vóc quốc tế. 

SỨ MỆNH

“NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SỐNG” AMANO NHẬT BẢN đề cao sức khỏe nhất là những đối tượng đặc biệt là trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người cao tuổi,… Chính vì thế sứ mệnh của AMANO NHẬT BẢN nói chung và của INSOTAC nói riêng là cung cấp sản phẩm tốt đến tay người bệnh. Từng bước đem những nguyên liệu cũng như công nghệ sản xuất tiên tiến thế giới để tạo ra dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Ngoài ra. không thể phủ nhận được sự nổ lực của phòng nghiên cứu phát triển. Ngày đêm nghiên cứu để chế tạo ra công thức của INSOTAC, một công thức hoàn hảo cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. AMANO NHẬT BẢN luôn nỗ lực hết mình, ngoài cung cấp sản phẩm cho sức khỏe còn giúp cung cấp các thông tin y khoa vô cùng bổ ích cho các vấn đề bệnh lý thường ngày. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm trong nghề y tế, AMANO NHẬT BẢN tự tin với những giá trị mà mình đem lại cho người bệnh. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN – TÂM – ĐỨC – NHẤT 

Uy tín là 2 chữ AMANO NHẬT BẢN đặt lên hàng đầu. Uy tín từ nguyên liệu, khâu chuẩn bị cũng như những sản phẩm AMANO NHẬT BẢN đem lại đều vô cùng uy tín.

Tâm là điều chắc chắn một nhân viên y tế cần phải có. AMANO NHẬT BẢN được thành lập dựa trên cái tâm của những người thầy thuốc, chắc chắn đem lại những sản phẩm bảo vệ sức khỏe vô cùng chất lượng.

Đức Ngành nghề nào cũng cần đặt ĐẠO ĐỨC lên hàng đầu đặc biệt là nghề Y DƯỢC càng cần phải có đức. Liên quan đến sức khỏe con người AMANO NHẬT BẢN đảm bảo chữ ĐỨC luôn luôn là tôn chỉ. Làm việc và bảo vệ sức khỏe người dân dựa trên chữ ĐỨC của người thầy thuốc. Được tôi luyện theo thời gian, AMANO NHẬT BẢN tự tin về đội ngũ nhân viên đủ ĐỨC và TÀI của mình. 

Nhất Luôn hướng tới là sản phẩm đi đầu về điều trị và chăm sóc sức khỏe, AMANO NHẬT BẢN đang nổ lực từng ngày để sản phẩm INSOTAC không những là sản phẩm hỗ trợ táo bón số 1 Việt Nam mà còn vươn xa hơn ra tầm quốc tế. 

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Chúng tôi hiểu rằng yếu tố quyết định sự thành công của một doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở doanh thu của doanh nghiệp mà còn những giá trị mà sản phẩm đem lại với người tiêu dùng. Biết được điều đó, AMANO NHẬT BẢN đưa ra những thông điệp nhất quán là đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, ngoài ra không thể thiếu đó là bảo vệ môi trường. Sản phẩm của AMANO NHẬT BẢN không những bảo vệ sức khỏe còn bảo vệ môi trường, với những nguyên liệu tự nhiên an toàn với môi trường và người sử dụng. INSOTAC đem lại giá trị vô cùng lớn không chỉ cho doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa mà còn giúp cộng đồng phát triển bền vững. 

 

 

 

AMANO NHẬT BẢN

LOGO AMANO NHẬT BẢN

AMANO NHẬT BẢN

LOGO AMANOPHARMA

 

 

AMANOPHARMA

LOGO AMANOPHARMA

 

AMANO NHẬT BẢN

  Đăng kí tư vấn miễn phí cách tăng sức đề kháng, ngừa rối loạn tiêu hóa cho bé

  Hoặc liên hệ với chúng tôi qua những kênh sau đây

  ###
  Facebook
  Zalo

  Pharma cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

  Tin liên quan

  84929197777 Chat ZALO
  .
  .
  .
  .